Hang Én – Suối nóng Bang Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình, một trong những địa điểm vô cùng nổi tiếng của khu vực Bắc Trung bộ. Chỉ cần nhắc đến Quảng Bình, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến với động Phong Nha – Kẻ Bàng. Đây có lẽ là niềm tự hào của người dân Quảng Bình cũng như là một địa điểm thu hút khách du lịch nhất của vùng đất Quảng Bình. Đến với Quảng Bình, du khách nhất định phải thử một lần đến với Phong Nha – Kẻ Bàng. Ngoài động Phong Nha – Kẻ Bàng, du khách còn có thể khám phá rất nhiều địa điểm vô cùng hấp dẫn khác.

Hang Én – Du lịch khám phá và mạo hiểm

Bên cạnh một khu du lịch nổi tiếng như động Phong Nha – Kẻ Bàng, du khách còn có cơ hội khám phá thêm một địa điểm vô cùng thú vị khác của Quảng Bình. Nếu ai yêu thích mạo hiểm, khám phá thì đây chính là một địa điểm không thể bỏ qua trong chuyến hành trình du lịch này.

Khám phá hang Én
Khám phá hang Én

Để đến được với hang Én, du khách phải leo rừng khoảng 10 cây số đường núi. Nhưng chính những khó khăn khi di chuyển sẽ giúp cho du khách có những trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa. Trên quãng đường di chuyển 10 cây số, du khách sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị. Trên đường đi trải nghiệm, du khách sẽ được ngắm nhìn các loại thực vật vô cùng đa dạng. Cùng với đó là thưởng thức những bản nhạc rừng được tạo nên từ tiếng chim hót cùng với tiếng nước suối chảy róc rách vô cùng vui tai.

Khi đến với hang động, du khách sẽ thấy được vẻ hùng vĩ cùng với vẻ đẹp thơ mộng của hang Én. Bên ngoài hang Én, du khách sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ của các núi đá. Khi tiến vào bên trong động, du khách sẽ phải ngạc nhiên trước hồ nước xanh trong vắt, tựa như những hồ nước trong xanh trên chốn bồng lai tiên cảnh.

Du lịch suối nước nóng Bang

Suối nước nóng Bang, một trong những địa điểm du lịch du khách khó có thể bỏ qua khi đến với Quảng Bình. Du lịch Quảng Bình mà không đến tắm tại suối nước nóng Bang thì thật là đáng tiếc.

Suối khoáng nóng Bang
Suối khoáng nóng Bang

Suối nước nóng Bang là một trong những suối nước nóng lớn và nổi tiếng của Việt Nam. Đến với nơi đây, du khách sẽ được ngâm mình trong làn nước khoáng nóng vô cùng thú vị. Chỉ cần bước xuống suối nước nóng, du khách sẽ có cảm giác nhẹ nhàng xua tan mọi mệt nhọc, âu lo trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, khi ngâm mình trong suối nước nóng Bang rất có lợi cho sức khỏe. Tắm suối nước nóng sẽ làm giảm đau nhức xương khớp. Đây có thể được coi là một địa điểm vui chơi và cũng là địa điểm du lịch khá thú vị.

Ngoài 2 địa điểm trên, du khách khi đến với Quảng Bình sẽ được khám phá rất nhiều địa điểm khác vô cùng tuyệt vời.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *