Cách chọn xe cưới phù hợp với phong thủy

Hiện nay xe ô tô là một phương tiện được sử dụng phổ biến để rước dâu. Vào ngày cưới rước dâu, xe ô tô được trang trí hoa, ruy băng đẹp và nổi bật nhưng một điều quan trọng mà không phải ai cũng biết đó là cách chọn xe cưới phù hợp với phong thủy. Vì vậy các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được xe cưới hợp nhất nhé.

Xe cưới phù hợp với phong thủy
Xe cưới phù hợp với phong thủy

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thuê xe du lịch tại đây: http://thuexedidulich.com/

Xe cưới là xe dùng để đón dâu vì vậy các gia đình thường lựa chọn màu sắc hợp phong thủy với mệnh của cô dâu:

– Với cô dâu mệnh Hỏa thì nên lựa chọn xe cưới màu xanh lá cây hoặc có thể lựa chọn màu da cam, đỏ, hồng và tuyệt đối nên tránh màu đen và màu trắng.

– Với cô dâu mệnh Thổ thì nên chọn xe cưới màu đỏ, cam hoặc màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, màu trắng và tránh chọn màu xanh lá cây.

– Với cô dâu mệnh Kim thì nên chọn màu nâu, vàng đậm hoặc xe cưới màu trắng, vàng nhạt,hay màu xanh nước biển và không nên chọn màu xanh lá, màu đỏ , màu cam hoặc màu hồng.

– Với cô dâu mệnh Thủy thì sẽ hợp với xe cưới màu trắng, vàng nhạt, màu xanh nước biển, đen hoặc màu xanh lá cây và nên tránh  màu nâu, vàng sẫm.

– Với cô dâu mệnh Mộc thì nên lựa chọn xe màu xanh nước biển, màu tím hay màu đen và có thể lựa chọn màu xanh lá cây, đỏ, màu nâu, da cam. Nên tránh màu bạc, trắng và vàng ánh kim.

Trên đây là cách lựa chọn xe cưới hay thuê xe cưới phù hợp nhất với phong thủy mà các cặp đôi cô dâu chú rể nên tham khảo để mang lại sự hạnh phúc và hòa hợp tốt nhất sau này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *